Những kiêng kỵ trong phòng ngủ tân hôn cho vợ chồng mới cưới.

Trong bài viết này

– Chuyện cưới xin là chuyện trăm năm, phòng tân hôn cũng là căn phòng nơi đôi trẻ bắt đầu cuộc sống mới. Có những ảnh hưởng gì quyết định tới cuộc sống của đôi vợ chồng sau này không? Phong thủy phòng ngủ tân hôn có phải là yếu tố cần thiết được quan tâm?

phòng ngủ tân hôn cũng là căn phòng nơi đôi trẻ bắt đầu cuộc sống mới giúp các cặp vợ chồng khởi đầu đời sống vợ chồng một cách suôn sẻ, tránh được những điềm hung.

| Xem Thêm –> ÉP KIM LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI ÉP KIM.

– Với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, nếu có một khởi đầu suôn sẻ thì mọi chuyện về sau sẽ tốt đẹp. Thế nên, việc chuẩn bị thật chu tất cho phòng tân hôn sẽ phần nào giúp các cặp vợ chồng khởi đầu đời sống vợ chồng một cách suôn sẻ, tránh được những điềm hung.

– Hãy cùng An Hiếu Wedding tìm hiểu những điều kiêng kị khi chuẩn bị phòng ngủ tân hôn cho vợ chồng mới cưới nhé.

5 điều cấm kỵ cần tránh khi thiết kế phong thủy phòng tân hôn.

1. Không sử dụng lại đồ cũ.

– Dù chi phí trang trải cho tiệc cưới đã ngốn của các bạn khá nhiều tiền, thế nhưng đừng tiếc tiền chi cho việc mua một chiếc giường cưới mới. Bởi nếu dùng giường cũ, những điều không may mắn của chủ cũ sẽ vận vào đời sống của vợ chồng bạn. Từ đây mà nhiều điều bất hòa xảy ra trong gia đình.

phòng ngủ tân hôn không nên sử dụng lại đồ cũ, những điều không may mắn của chủ cũ sẽ vận vào đời sống của vợ chồng bạn

2. Phòng không nên đặt ở nơi tối hoặc ẩm thấp, nên đặt ở những nơi thoáng mát.

– Phòng không nên đặt ở nơi tối hoặc ẩm thấp. Nên thiết kế một vài cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên, khiến không khi phòng thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

– Phòng tân hôn là nơi đầu tiên mà vợ chồng dành “đêm đầu tiên” cho nhau, nên nó phải mang lại cảm giác thật dễ chịu.

– Nếu nó ở những nơi tối và ẩm thấp, cảm giác hạnh phúc lâng lâng sẽ dần biến mất, thay vào đó là cảm giác khó chịu của cả hai vợ chồng.

3. Kiêng phụ nữ “vía nặng” vào phòng tân hôn.

– Nếu những người phụ nữ đang mang thai, phụ nữ có gia đình không yên ấm, hôn nhân đổ vỡ, gia đình đang có tang…vào phòng tân hôn sẽ tạo nên ám khí khiến cho cặp đôi mới cưới gặp điều không may như họ.

– Tốt nhất, nên nhờ người phụ nữ có gia đình hạnh phúc, đã sinh cả con trai và con gái trải giúp chiếu hoa cho giường tân hôn.

– Như vậy, vợ chồng bạn như được một người tốt số chúc phúc để có con đàn cháu đống, vợ chồng thuận hòa.

4. Kiêng đặt gương đối diện giường.

phòng ngủ tân hôn kiêng đặt gương đối diện giường.

| Xem Thêm –> LỄ RƯỚC DÂU BAO GỒM NHỮNG NGHI THỨC NÀO?

– Nếu đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ, sẽ tạo cảm giác như những sinh hoạt riêng tư nhất của vợ chồng đang bị theo dõi, rình rập tạo cảm giác bất an. Theo phong thủy, nếu đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn đến vợ chồng ngoại tình.

– Gương không thể di chuyển gương theo hướng khác, tốt nhất bạn nên dùng một tấm vải che phủ lên chiếc gương trước khi đi ngủ.

5. Kiêng đặt những vật không may.

Kiêng đặt những vật không may mắn trong phòng tân hôn ngày cưới

– Những vật được cho là không may khi đặt trong phòng tân hôn bao gồm các vật sắc nhọn như dao, kim,những kỷ vật của người yêu cũ… những đồ vật này sẽ tạo nên âm khí, lấn át phần dương khí tạo nên những bất hòa không đáng có.

– Đó là những kinh nghiệm và thông tin hữu ích mà An Hiếu Wedding chia sẽ về trang trí phòng ngủ tân hôn cho cặp đôi chuẩn bị cưới nhé.

– Nếu có nhu cầu về thiết kế in ấn thiệp cưới đẹp, sang trong cho đám cưới của mình thì hãy liên hệ đến An Hiếu Wedding để nhận được tư vấn nhé!