An Hieu Wedding | 6/20 Nguyễn Công Trứ, Huế
An Hieu Wedding | 6/20 Nguyễn Công Trứ, Huế

Câu chuyện An Hiếu

 Năm 2013, mt Studio thiết kế đồ ho nh ti Vit Nam đã bt đầu mt hành trình đầy tâm huyết và đam mê. Chúng tôi khao khát to ra nhng sn phm độc đáo và tinh tế để ghi li nhng khonh khc đáng nh trong cuc đời ca mi người. Đó chính là bt đầu ca An Hiếu Wedding.

Vi hơn 10 năm kinh nghim, An Hiếu Wedding đã tr thành mt trong nhng nhà in thip cưới hàng đầu ti Vit Nam. T nhng ngày đầu tiên, An Hiếu đã cam kết mang đến cho khách hàng nhng sn phm cht lượng tt nht và dch v tn tâm nht.

Nhng sn phm thip cưới ti An Hiếu Wedding không chỉ đơn thun là nhng mnh giy và hình nh. Chúng là nhng tác phm ngh thut được to ra bng tình yêu và s tn ty. Mi chi tiết luôn tỉ mỉ, cn thn, t vic la chn giy, màu sc, thiết kế cho đến quy trình in n và hoàn thin.

S tinh tếđộc đáo ca sn phm thip cưới ti An Hiếu Wedding không ch xut phát t s khéo léo trong thiết kế mà còn t sự đồng cm và hiu biết v tâm hn ca mi cp đôi. Chúng tôi luôn lng nghe và to ra nhng mẫu thip cưới th hin được câu chuyn riêng ca tng đôi uyên ương, t phong cách, s thích cho đến gic mơ v ngày trng đại.

An Hiếu Wedding không ch t hào v nhng thành công kinh doanh mà chúng tôi đã đạt được, mà còn t hào v nhng chng đường đã đi cùng hàng nghìn cp đôi trên khp c nước. Mi sn phm không chỉ đơn gin là mt vt trang trí ti đám cưới, mà còn là mt tác phm ngh thut th hin s k diu ca tình yêu và s thăng hoa ca hai người trong cuc hành trình tình yêu đáng nh ca h.

Vi sự đam mê, sáng to không ngng và s tn tâm đối vi ngh thut và tình yêu, An Hiếu Wedding tiếp tc xây dng lên mt câu chuyn tình yêu, mt thương hiu uy tín và đẳng cp trong ngành thip cưới. Slà người bn đồng hành đáng tin cy ca mi cp đôi trên hành trình to nên mt đám cưới đáng nh và lãng mn.

Công nghệ in của An Hiếu

Hệ thống máy in của An Hieu Print được cung cấp bởi Fujifilm – Hãng máy in uy tín và chất lượng bậc nhất trên thế giới. Công nghệ in kỹ thuật số của An Hieu Print mang đến chất lượng vượt trội cho bản in của bạn với thời gian đáp ứng cực ngắn, gần như tức thì. Ngoài ra, với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, An Hieu Print luôn đảm bảo được tính chủ động trong khâu sản xuất để mang lại cho bạn thời gian hoàn thiện sản phẩm là ngắn nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, cùng với sự linh hoạt của dữ liệu kỹ thuật số trong công nghệ in ấn mới này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về số lượng tối thiểu hay chi phí quá cao trong in ấn nữa. Chỉ cần đặt hàng đúng số lượng bạn muốn, dù chỉ là 1 bản in, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Đội ngũ Designer

An Hieu Wedding sở hữu những “designer” đầy sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm để làm cho sản phẩm in của bạn không chỉ là bản in, mà còn là những “tác phẩm in” với những tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối.

Ngoài ra, với vị thế là một công ty trẻ, chúng tôi luôn luôn làm việc có trách nhiệm đối với xã hội. Điều đó được thể hiện qua sự hợp tác với FujiXerox – công ty được cấp chứng nhận thân thiện môi trường của JACO & UKAS để được cung cấp những thiết bị sản xuất hiện đại và thân thiện với môi trường. Cùng với đó, chúng tôi là đơn vị duy nhất hiện nay sử dụng tất cả giấy in đều là giấy đạt tiêu chuẩn FSC (FSC là chứng nhận trách nhiệm về việc trồng lại rừng cây đúng bằng lượng gỗ đã được dùng để sản xuất giấy cho đến tuổi trưởng thành). Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi: Ấn phẩm đẹp phải đi cùng ý thức bảo vệ môi trường sống.

Chúng tôi tin tưởng rằng, ấn phẩm in đẹp, chính là bộ mặt và tiếng nói của khách hàng. Một ấn phẩm đẹp sẽ luôn có tiếng nói thuyết phục hơn. Và chúng tôi làm việc với một niềm tin duy nhất: Những ý tưởng của bạn xứng đáng được thực hiện một cách trân trọng và chỉn chu tương xứng. For “Your beautiful print”.