10 Mẫu Phong Bao Lì Xì Độc Lạ Nhất Tết Quý Mão 2023.

Trong bài viết này

Tết Quý Mão 2023 sắp đến rồi, các bạn trẻ đã có nhưng mẫu phong bao lì xì độc lạ để chúc tết ông bà, cha mẹ, anh chị em chưa.

- Tết Quý Mão 2023 sắp đến rồi, các bạn trẻ đã có nhưng mẫu phong bao lì xì độc lạ để chúc tết ông bà, cha mẹ, anh chị em chưa.


– Hãy cũng AnHieu tìm hiểu qua các mẫu phong bao lì xì năm quý mão đang hót nhất năm 2023 nhé!

| Xem thêm >>> Ý Nghĩa Phong Tục Lì Xì Ngày Tết: Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Bao Lì Xì.

Các mẫu Lì Xì Tết Quý Mão Độc Lạ.

1. Các thiệp lì xì Tết Quý Mão thiết kế độc lạ.

– Những thiệp lì xì truyền thống ngày càng được thay thế bằng những thiết kế độc và lạ, bắt kịp trend theo từng năm.

– Vào những ngày cuối năm, giới trẻ lại đua nhau lùng sục các mẫu lì xì cực cool để làm hàng độc khoe với bạn bè lối xóm.


– Các mẫu bao lì xì Tết có thiết kế linh vật của năm một cách ngộ nghĩnh luôn được săn đón. Linh vật của năm được thiết theo trào lưu của năm. Có năm bao lì xì chủ đề đội tuyển Việt Nam lại “cháy” hàng ngay khi được tung ra thị trường.

2. Những câu chúc sáng tạo theo “trend”.

Các mẫu bao lì xì Tết có thiết kế linh vật của năm một cách ngộ nghĩnh luôn được săn đón. Linh vật của năm được thiết theo trào lưu của năm


– Bên cạnh những phong bao lì xì Tết bá đạo thì không thể thiếu các câu chúc cực chất được in trên mỗi thiệp. “Bao nhiêu hạt thính, bấy nhiêu lì xì” “Cũng vì miếng cơm manh áo” “Đẹp hay không không quan trọng, quan trọng là thần thái” “Trời ơi cứu tui cứ tui ”,…Những câu chúc bắt “trend” tốt luôn luôn được săn đón bởi giới trẻ.

| Xem thêm >>> KINH NGHIỆM CHỌN TÔNG MÀU CƯỚI THEO PHONG THỦY.

3. Lì xì Tết là phải vui không quạu.

Những thiệp lì xì truyền thống ngày càng được thay thế bằng những thiết kế độc và lạ, bắt kịp trend theo từng năm.


– Thông thường ngày tết, người lớn sẽ lì xì cho các đứa trẻ và nhận lại từ chúng những lời mừng tuổi đầu năm.

– Để cho việc lì xì thêm phần thú vị và tạo không khí vui vẻ người ta có nhiều hình thức lì xì Tết khác nhau.

Vào những ngày cuối năm, giới trẻ lại đua nhau lùng sục các mẫu bao lì xì cực cool để làm hàng độc khoe với bạn bè lối xóm.

– Chẳng hạn như trong gia đình tổ chức thi trả lời câu hỏi, ai thắng sẽ được nhận lì xì. Hoặc các công ty, sếp thường để mọi người bốc thăm may mắn các bao lì xì đầu năm được treo trên cây mai, cây đào.

4. Lì xì không nhất thiết là tiền.

Thông thường ngày tết, người lớn sẽ lì xì cho các đứa trẻ và nhận lại từ chúng những lời mừng tuổi đầu năm.


– Ngoài việc lì xì bằng tiền mặt, nhiều người còn chọn những hình thức lì xì khác để tặng cho người thân. Đó có thể là voucher, chuyến du lịch, trang sức, đá quý,… Và đối tượng được nhận lì xì cũng không còn giới hạn ở các đứa trẻ mà được mở rộng cho bố mẹ, ông bà và những người thân khác trong gia đình.