Thiệp Cưới Hoa Sen Bản Sắc Dân Tộc Việt

1. Ý nghĩa của hoa sen trong đời sống văn hoa người Việt.

– Hoa Sen –  loài hoa gần gũi nhưng không kém phần thanh cao, hoa Sen trong tâm thức của người Việt là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng. Hoa Sen được nhiều người xem là quốc hoa Việt Nam, tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.

Hoa Sen - loài hoa gần gũi nhưng không kém phần thanh cao, hoa Sen trong tâm thức của người Việt là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng

– Ngoài ra hoa Sen còn có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ bao đời nay, Hoa sen đã đi vào lòng người, đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa Sen  ta có thể dễ dàng nhận ra ngay hình ảnh con người Việt Nam chân chất mà thật thà.

| Xem Thêm >>> Thiệp Cưới Song Hỷ Nét Đẹp Truyền Thống.

2. Thiệp cưới hoa sen trong phong tục đám cưới người Việt.

– Trong tình yêu hoa sen được  tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi, trong sáng. Do vậy hoa sen đã trở thành một biểu tượng vừa gần gũi, vừa thanh cao.

Trong tình yêu hoa sen được tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi, trong sáng. Do vậy hoa sen đã trở thành một biểu tượng vừa gần gũi, vừa thanh cao

Thiệp cưới hoa sen biểu tượng cho tình yêu trong sáng, nếu bạn muốn một tình yêu chân thành và tiến đến hôn nhân hạnh phúc thì hãy sử dụng biểu tượng hoa sen để bắt nguồn cho một tình yêu lãng mạn của mình

Thiệp cưới hoa sen biểu tượng cho tình yêu trong sáng, nếu bạn muốn một tình yêu chân thành và tiến đến hôn nhân hạnh phúc thì hãy sử dụng biểu tượng hoa sen để bắt nguồn cho một tình yêu lãng mạn của mình.


| Xem thêm >>> Mẫu Thiệp Cưới Họa Tiết Hoa Lá Đẹp Năm 2022.

– Mềm mại, nhẹ nhàng và cũng rất quyết liệt giống như tình yêu của hai bạn dành cho nhau, dù có đi qua bao khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống thì tình yêu của hai bạn vẫn bất diệt như chính bản chất của loài hoa sen thanh cao ấy!

𝐀𝐧𝐇𝐢𝐞𝐮 đã cho ra đời mẫu thiệp cưới hoa sen với hoạ tiết trang trí từ hình ảnh hoa sen, cùng mong muốn cầu chúc cho Cô Dâu- Chú Rể có một tình yêu trong sáng và chân thành, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

– Với ý nghĩa đặc biệt này – 𝐀𝐧𝐇𝐢𝐞𝐮 đã cho ra đời mẫu thiệp cưới hoa sen với hoạ tiết trang trí từ hình ảnh hoa sen, cùng mong muốn cầu chúc cho Cô Dâu- Chú Rể có một tình yêu trong sáng và chân thành, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất