Xu Hướng Thiệp Cưới Thịnh Hành 2024.

thiệp cưới từ chất liệu “Giấy”

Trong bài viết này

Mùa cưới của bạn, bạn đã chuẩn bị gì rồi? Tự tay lên ý tưởng thiết kế cho những mẫu thiệp đẹp mà độc đáo.

Nếu bạn đang bí ý tưởng hãy theo chân An Hiếu Wedding tham khảo những xu hướng thiệp cưới thịnh hành nhất của năm 2022.

Thiệp cưới ép kim.

– Xu hướng làm sáng bóng chi tiết trên thiệp đang xuất hiện ở khắp mọi nơi – từ nội dung thư mời đến các chi tiết nhỏ trong decor thiệp hay in ở mặt trước bao thư.

– Vì vậy hãy mạnh dạn tạo sự khác biệt với thiết kế vàng gold/ép kim đặc sắc với nhiều hoa văn đa dạng hoặc sử dụng kỹ thuật này để làm nổi bật tên cô dâu chú rể cũng là lựa chọn hàng đầu.

– Với rất nhiều các màu in kim lấp lánh khác nhau, vàng sáng, vàng đồng, xanh coban, bạch kim, … mang đến rất nhiều chọn lựa cho bạn.

Thiệp cưới hộp – Box Invitation.

Thiệp cưới hộp - Box Invitation

– Bạn đã bao giờ làm thiệp cưới bằng giấy bìa cứng (solid board) có định lượng từ 700gsm trở lên chưa?

– Nếu khách hàng của bạn thật sự cần một thiết kế vô cùng cứng cáp và sang trọng thì thiệp cưới dạng hộp với giấy bìa cứng là một ý tưởng không hề tồi chút nào.

– Tuy nhiên, với những thiệp cưới dạng này bạn sẽ phải chấp nhận một mức giá cao hơn rất nhiều so với các kiểu thiệp cưới thông thường, bởi vì phần thành phẩm đòi hỏi sự cầu kỳ.

– Ngoài ra, nếu cô dâu chú rể là những người ưa chuông phong cách tối giản hoặc mộc mạc thì thiệp cưới dạng hộp này cũng là lựa chọn tốt dành cho họ..

Xem thêm:
– Thiệp Cưới Online Xu Hướng Cho Các Cặp Đôi 2022.
– Cách Chọn Mẫu Thiệp mời đám Cưới Ấn Tượng.

Thiệp cưới laser – Laser cut.

Thiệp cưới laser - Laser cut

– Với những nét cắt tinh tế, sắc xảo khắc hoạ từng chi tiết hoa văn khác nhau trên giấy đã mang đến nét đẹp rất riêng, sang trọng, và ấn tượng cho thiệp cưới của bạn.

– Tại An Hiếu Wedding , các hoạ sĩ nhà mình đã tỉ mẫn vẻ nên từng đường nét chi tiết và tạo ra các “tác phẩm” có một không hai cho lời mời cưới khắc laser.

– Đây thật sự là một chọn lựa hoàn hảo, ý tưởng cưới khó quên của hai bạn.

Thiệp cưới Acrylic.

Thiệp cưới Acrylic

– Xu hướng thiệp cưới bằng chất liệu Acrylic góp phần tô điểm một chút lãng mạn, một chút kiêu sa, hay một nét ấn tượng rất riêng vào tờ thiệp cưới, sơ đồ chỗ ngồi, menu hoặc số bàn mang đến sự sang trọng độc đáo cho đại tiệc của bạn.

– Phong cách hiện đại hay tối giản chắc chắn sẽ khiến mọi người hào hứng với những gì diễn ra trong đám cưới của bạn, thay chất liệu giấy bằng Acrylic là một cách tiếp cận mới mang đến ấn tượng khó quên trong tâm trí khách mời.

Thiệp cưới từ chất liệu “Giấy”.

thiệp cưới từ chất liệu “Giấy”

– “Giấy can – Vellum papper” là một loại giấy bán trong mờ. Thiết kế bọc can bằng chất liệu này với mặt trước của tờ thiệp phong cách hiện đại xen lẫn truyền thống sẽ tạo ra một bộ thiệp thực sự đáng nhớ.

– In mực trắng, ép kim màu, hoặc in hoa màu nước nhẹ nhàng là những ý tưởng mà An Hiếu Wedding kết hợp cho bộ thiệp mời đám cưới xinh đẹp của bạn.

– Nếu như bạn không muốn quá nhiều chi tiết thiết kế vào bộ thiệp thì phương án bọc can, tag ngang, in bao thư hay một nội dung thiệp trên giấy can, … là những lựa chọn tuyệt vời khác.