Xu Hướng Thiệp Cưới Thịnh Hành 2024.

thiệp cưới từ chất liệu “Giấy”

Trong bài viết này

Mùa cưới của bạn, bạn đã chuẩn bị gì rồi? Tự tay lên ý tưởng thiết kế cho những mẫu thiệp đẹp mà độc đáo.

Nếu bạn đang bí ý tưởng hãy theo chân An Hiếu Wedding tham khảo những xu hướng thiệp cưới thịnh hành nhất của năm 2022.

Thiệp cưới ép kim.

 Thiệp cưới ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằg nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác lên bề mặt tấm thiệp.

Xu hướng làm sáng bóng chi tiết trên thiệp đang xuất hiện ở khắp mọi nơi – từ nội dung thư mời đến các chi tiết nhỏ trong decor thiệp hay in ở mặt trước bao thư.

Vì vậy hãy mạnh dạn tạo sự khác biệt với thiết kế vàng gold/ép kim đặc sắc với nhiều hoa văn đa dạng hoặc sử dụng kỹ thuật này để làm nổi bật tên cô dâu chú rể cũng là lựa chọn hàng đầu.

Với rất nhiều các màu in kim lấp lánh khác nhau, vàng sáng, vàng đồng, xanh coban, bạch kim, … mang đến rất nhiều chọn lựa cho bạn.

| Xem thêm: Top 10 Mẫu Thiệp Cưới Đẹp Hot Nhất Năm 2024.

Thiệp cưới hộp – Box Invitation.

Thiệp cưới hộp là một dạng đặc biệt của thiệp cưới được thiết kế dưới dạng hộp, thường có kích thước lớn hơn so với thiệp cưới thông thường.

Bạn đã bao giờ làm thiệp cưới bằng giấy bìa cứng (solid board) có định lượng từ 700gsm trở lên chưa?

Nếu khách hàng của bạn thật sự cần một thiết kế vô cùng cứng cáp và sang trọng thì thiệp cưới dạng hộp với giấy bìa cứng là một ý tưởng không hề tồi chút nào.

Tuy nhiên, với những thiệp cưới dạng này bạn sẽ phải chấp nhận một mức giá cao hơn rất nhiều so với các kiểu thiệp cưới thông thường, bởi vì phần thành phẩm đòi hỏi sự cầu kỳ.

Ngoài ra, nếu cô dâu chú rể là những người ưa chuông phong cách tối giản hoặc mộc mạc thì thiệp cưới dạng hộp này cũng là lựa chọn tốt dành cho họ..

Thiệp cưới laser – Laser cut.

Thiệp cưới laser là một loại thiệp được tạo ra bằng công nghệ cắt laser. Quá trình này sử dụng ánh sáng laser để cắt hoặc khắc các mẫu thiết kế trên các vật liệu như giấy, bìa cứng, vải, hoặc các vật liệu khác để tạo ra các mẫu hoa văn phức tạp và chi tiết.

Với những nét cắt tinh tế, sắc xảo khắc hoạ từng chi tiết hoa văn khác nhau trên giấy đã mang đến nét đẹp rất riêng, sang trọng, và ấn tượng cho thiệp cưới của bạn.

Tại An Hiếu Wedding , các hoạ sĩ nhà mình đã tỉ mẫn vẻ nên từng đường nét chi tiết và tạo ra các “tác phẩm” có một không hai cho lời mời cưới khắc laser. Đây thật sự là một chọn lựa hoàn hảo, ý tưởng cưới khó quên của hai bạn.

Thiệp cưới Acrylic.

Thiệp cưới Acrylic

Xu hướng thiệp cưới bằng chất liệu Acrylic góp phần tô điểm một chút lãng mạn, một chút kiêu sa, hay một nét ấn tượng rất riêng vào tờ thiệp cưới, sơ đồ chỗ ngồi, menu hoặc số bàn mang đến sự sang trọng độc đáo cho đại tiệc của bạn.

Phong cách hiện đại hay tối giản chắc chắn sẽ khiến mọi người hào hứng với những gì diễn ra trong đám cưới của bạn, thay chất liệu giấy bằng Acrylic là một cách tiếp cận mới mang đến ấn tượng khó quên trong tâm trí khách mời.

| Xem thêm: Top 10 Mẫu Thiệp Cưới Đẹp Hot Nhất Cho Mùa Cưới 2024.

Thiệp cưới từ chất liệu “Giấy”.

thiệp cưới từ chất liệu “Giấy”

“Giấy can – Vellum papper” là một loại giấy bán trong mờ. Thiết kế bọc can bằng chất liệu này với mặt trước của tờ thiệp phong cách hiện đại xen lẫn truyền thống sẽ tạo ra một bộ thiệp thực sự đáng nhớ.

In mực trắng, ép kim màu, hoặc in hoa màu nước nhẹ nhàng là những ý tưởng mà An Hiếu Wedding kết hợp cho bộ thiệp mời đám cưới xinh đẹp của bạn.

Nếu như bạn không muốn quá nhiều chi tiết thiết kế vào bộ thiệp thì phương án bọc can, tag ngang, in bao thư hay một nội dung thiệp trên giấy can, … là những lựa chọn tuyệt vời khác.