Thiết Kế Thiệp Cưới Tại TP Hồ Chí Minh

Trong bài viết này

Thiệp cưới là một chi tiết không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Nhất là tại những thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh.

– Vậy bạn hiểu như thế nào về việc thiết kế in ấn thiệp cưới tại TP Hồ Chí Minh? Nên chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh? Đơn giản, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết hôm nay.

Vậy bạn hiểu như thế nào về việc thiết kế in ấn thiệp cưới tại TP Hồ Chí Minh? Nên chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh? Đơn giản, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết hôm nay

Ý nghĩa của việc in thiệp cưới.

– Thông báo các nội dung cần thiết về địa điểm, thời gian và các lưu ý về đám cưới.

– Tăng nét lịch sự, chỉnh chu khi đưa ra lời mời.

– Thể hiện cá tính của cô dâu chú rể cũng như không khí chung của sự kiện.

– Kích thích sự tò mò và hứng thú cho người tham dự.

| Xem Thêm >>> AN HIẾU WEDDING – ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP, ẤN TƯỢNG, UY TÍN

Cách thức dịch vụ đặt thiệp cưới tại AnHieu.

B1: Thống nhất mẫu và đơn giá, tính tổng đơn hàng;

B2: Xác nhận Chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng kèm thông tin về tiệc cưới.

B3: Thiết kế và gửi mẫu.

– Thời gian thiết kế là 2-5 ngày ( không kể Chủ Nhật), An Hieu sẽ gửi lại để khách hàng kiểm tra thông tin và xem có gì cần thay đổi chỉnh sửa hay không ( bạn sẽ được chỉnh tối đa 2 lần).

– Nếu Khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế đó An Hieu sẽ hỗ trợ in trước 1 mẫu và gửi đi cho khách hàng xem trước. Phí vận chuyển thiệp mẫu khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho bưu tá.

B4: Xuất in số lượng thiệp đầy đủ sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.

– Thời gian hoàn thành sản phẩm thiệp số lượng đầy đủ tầm 5-7ngày (không kể chủ nhật và thời gian vận chuyển)

B5: Sau khi hoàn thành An Hieu nhận chuyển khoản số tiền còn lại của đơn hàng trước khi gửi hàng

– Thời gian vận chuyển tùy hình thức khách hàng chọn và khách hàng thanh toán toàn bộ phí vận chuyển.

Đơn vị thiết kế thiệp cưới tại thành phố hố chí minh

Nội dung thông tin thiệp cưới.

Thông tin thiệp cưới CD CR cung cấp theo mẫu sau để tiện cho việc thiết kế.

– Họ tên ba mẹ nhà trai & địa chỉ.

– Họ tên ba mẹ nhà gái & địa chỉ.

– Tên CD&CR ( kèm vị thứ trong gia đình, vd: trưởng nam, út nữ)

– Thời gian và địa điểm cử hành hôn lễ tại tư gia.

– Thời gian và địa điểm tổ chức tiệc ở nhà hàng.

* Thiệp của nhà trai có chủ đề là Lễ Thành Hôn

* Thiệp của nhà gái có chủ đề là Lễ Vu Quy

** Trong trường hợp 2 nhà mời chung thì là Lễ Thành Hôn & Vu Quy.

| Xem Thêm >>> 5 PHONG CÁCH TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐẸP, THU HÚT NĂM 2022

Tại sao bạn nên chọn thiết kế thiệp cưới tại TP Hồ Chí Minh từ AnHieu?

1. Câu chuyện AnHieu.

– An Hieu Wedding được thành lập từ năm 2013 với tiền thân là một Studio thiết kế đồ hoạ. Là một thành viên của An Hieu Print, sản phẩm in của An Hieu Wedding được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu thiết kế, in ấn cho đến gia công hoàn thiện sản phẩm sau in.

– Chính nhờ quy trình này mà các sản phẩm của An Hieu Wedding đều có được chất lượng đồng nhất và đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chính xác để có một bản in đẹp.

2. Công nghệ in của AnHieu.

– Hệ thống máy in của An Hieu Print được cung cấp bởi Fujifilm – Hãng máy in uy tín và chất lượng bậc nhất trên thế giới.

– Công nghệ in kỹ thuật số của An Hieu Print mang đến chất lượng vượt trội cho bản in của bạn với thời gian đáp ứng cực ngắn, gần như tức thì.

An Hieu Wedding được thành lập từ năm 2013 với tiền thân là một Studio thiết kế đồ hoạ. Là một thành viên của An Hieu Print

– Ngoài ra, với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, An Hieu Print luôn đảm bảo được tính chủ động trong khâu sản xuất để mang lại cho bạn thời gian hoàn thiện sản phẩm là ngắn nhất trên thị trường hiện nay.

– Hơn nữa, cùng với sự linh hoạt của dữ liệu kỹ thuật số trong công nghệ in ấn mới này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về số lượng tối thiểu hay chi phí quá cao trong in ấn nữa.

– Chỉ cần đặt hàng đúng số lượng bạn muốn, dù chỉ là 1 bản in, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

3. Đội ngũ designer.

– An Hieu Print sở hữu những “designer” đầy sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm để làm cho sản phẩm in của bạn không chỉ là bản in, mà còn là những “tác phẩm in” với những tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối.

– Chúng tôi tin tưởng rằng, ấn phẩm in đẹp, chính là bộ mặt và tiếng nói của khách hàng. Một ấn phẩm đẹp sẽ luôn có tiếng nói thuyết phục hơn.

– Và chúng tôi làm việc với một niềm tin duy nhất: Những ý tưởng của bạn xứng đáng được thực hiện một cách trân trọng và chỉn chu tương xứng. For “Your beautiful print”.