Mẫu thiệp cưới passport “ chuyến bay đến hạnh phúc”.

Trong bài viết này

thiệp cưới tại huế

Những năm gần đây, xu hướng thiệp cưới passport ngày càng thịnh hành với giới trẻ. Lấy ý tưởng từ những chuyến đi “phượt”, đi du lịch cùng nhau của các cặp đôi, thiệp cưới được thiết kế tương tự như một chiếc passport (hộ chiếu). Đây là mẫu thiệp ấn tượng dành cho những cặp đôi hiện đại, cá tính, đam mê du lịch.

| Xem thêm:  Thiệp cưới là gì? Ý nghĩa từng loại mẫu thiệp cưới trong ngày hạnh phúc.

Thiệp cưới passport có ý nghĩa gì?

thiệp cưới giá rẻ

Khác với những mẫu thiệp cưới truyền thống có màu đỏ – trắng đặc trưng, thiệp cưới passport được thiết kế hoàn toàn phá cách. Nó mô phỏng một tấm hộ chiếu và cô dâu chú rể có thể thay đổi nội dung trên thiệp cưới tùy theo ý thích.

Tấm thiệp cưới passport thể hiện sự độc đáo và cá tính riêng của cặp đôi. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa như một chiếc vé thông hành dẫn cô dâu chú rể đến bến bờ tình yêu. Sự mới lạ của kiểu thiệp cưới này đã và đang thu hút rất nhiều đôi trẻ lựa chọn cho ngày hôn lễ của mình.        

Đặc trưng của mẫu thiệp dạng vé máy bay.

thiệp cưới vé máy bay

Vật liệu in thiệp cưới vé máy bay độc đáo và nội dung trên tấm thiệp là điểm nhấn. Mặc dù giống thiệp cưới nhưng nó vẫn có một số đặc điểm độc đáo như: Tỷ lệ vé máy bay: 1 cao x 2 dài. Vé máy bay được chia thành 2 phần nhưng không có mép gấp. Thông tin về vé máy bay đầy đủ như thông thường: thông tin khách hàng, chuyến bay, thời gian, địa điểm ….

Mẫu thiệp cưới sẽ có hình dạng và thông tin giống như vé máy bay thật. Tất nhiên, một số thông tin sẽ được sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu của lời mời.

| Xem thêm: Mẫu thiệp mời cưới đẹp – Làm thế nào để tìm được mẫu thiệp ưng ý?

Nội dung tấm vé không giống như các loại lời mời sự kiện, thẻ hội nghị khác. Thông tin cần tương đối ngắn gọn và chính xác. Cách giải thích dài dòng không phù hợp với loại thiệp này.

passport

Ngoài sự độc đáo, mới lạ, thiệp cưới passport còn mang ý nghĩa như lời mời của “ chuyến bay đến hạnh phúc” cô dâu chú rể trong đám cưới đôi lứa.

Hy vọng bài viết cuối cùng của An Hiếu Wedding sẽ giúp các đôi bạn trẻ chọn được mẫu thiệp cưới theo phong cách yêu thích để đồng hành trong ngày trọng đại của mình.