Màu Sắc Của Thiệp Cưới Mang Ý Nghĩa Gì Bạn Đã Biết Chưa.

Trong bài viết này

Màu sắc Thiệp cưới là một trong những yếu tố không thể thiếu trong một đám cưới hoàn hảo của các cặp uyên ương. Mỗi cặp đôi đều muốn đám cưới của mình có những nét đặc trưng và riêng biệt khác với các cặp đôi khác. Điều này được thể hiện qua kiểu thiết kế, các họa tiết và đặc biệt là màu sắc của những mẫu thiệp cưới.

thiệp cưới

Các cặp cô dâu chú rể thường hay chọn màu sắc yêu thích của các hai người để làm nền hay màu chủ đạo cho chiếc thiệp của mình. Bên cạnh đó mỗi một màu lại mang một ý nghĩa khác nhau với từng người chính vì vậy hôm nay An Hiếu Wedding sẽ phân tích ý nghĩa của các màu của thiệp cưới nhé.

| Xem thêm: Màu sắc thiệp cưới đang được yêu thích trong năm 2023.

Thiệp cưới màu đỏ.

Thiệp cưới có màu đỏ sẽ tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy.

thiệp cưới màu đỏ

Màu đỏ thường được ông cha ta rất ưa chuộng thời trước, tuy nhiên ngày nay, màu sắc này vẫn được nhiều cặp đôi yêu thích, thường mang lại sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng cho các cặp đôi.

Ngoài ra, ở một số nước Phương Tây hay Châu Mỹ, màu đỏ còn thể hiện được niềm vui, quyền lực và sự nhiệt huyết khi yêu của tuổi trẻ.

Thiệp cưới màu hồng.

Tượng trưng cho một tình yêu dịu dàng và đầy lãng mạn.Màu hồng là màu của tình yêu mang đến nét tinh tế, ngọt ngào, lãng mạn và dịu dàng.

thiệp cưới màu hồng

Thiệp cưới hiện đại màu hồng thể hiện sự sang trọng quý phái cho từng chiếc thiệp, màu hồng nhạt thì nhẹ nhàng phù hợp với những ngày se lạnh của mùa xuân mùa tình yêu chớm nở, màu hồng đậm thì đằm thắm trong các lễ cưới mùa hè.

Xem thêm: Thiệp cưới Hoa Hồng in tracing.
Thiệp cưới minimalist | Giấy mỹ thuật ánh kim.

Thiệp cưới màu trắng.

Màu trắng của tấm thiệp mang ý nghĩa là minh chứng cho một tình yêu trong sáng, vĩnh cửu.

thiệp cưới màu trắng

Màu trắng thường rất được yêu thích và lựa chọn làm màu chủ đạo trong những ngày cưới trọng đại của nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại cảm giác nhẹ nhàng; tinh tế mà lại không mất đi tính sang trọng của bữa tiệc.

Trong ngành thiết kế màu trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khôi; thuần khiết và niềm tin về tương lai có một hạnh phúc bền lâu đến vĩnh cửu.

Thiệp cưới màu tím

Là biểu tượng cho lòng chung thủy trong tình yêu, màu tím mang màu sắc bí ẩn đầy đam mê.

thiệp cưới màu tím

Mẫu thiệp mang màu tím thể hiện sự bí ẩn đầy đam mê, kết hợp với màu đỏ nồng cháy và sự vững chắc của sắc xanh. Những người có sở thích yêu màu tím thường cá tính và có cái nhìn đa diện. Bạn nên chọn màu tím nhạt một chút vì nó đem lại cho người nhìn cảm giác lãng mạn; và đầy hoài niệm về quá khứ.

Thiệp cưới màu vàng.

Màu vàng tượng trưng cho điều ước muốn về sự sung túc, đủ đầy trong tình yêu và cuộc sống sau này.

thiệp cưới màu vàng

Ngày nay được nhiều cặp đôi rất ưa chuộng, không chỉ bởi vẻ đẹp mà màu sắc này mang lại cho tấm thiệp, mà còn là những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Màu vàng của thiệp cũng giống như nhẫn cưới, mang lại sự thịnh vượng và ấm áp cho cuộc hôn nhân.

| Xem thêm: 10 Mẫu Thiệp Cưới Sắc Đỏ Dành Cho Các Cặp Đôi Hot Nhất Năm 2024.

Thiệp cưới xanh nước biển.

Màu sắc xanh nước biển thì thể hiện cho sự thanh bình, tinh tế của tình yêu, tượng trưng cho những điều tốt đẹp, thanh bình, nhẹ nhàng đến tinh tế.

Lựa chọn loại mẫu thiệp với tông màu xanh nước biển tạo cho người ta một cảm giác thoải mái, đem đến sự an bình và đằm thắm trong tình yêu lứa đôi.

Đồng thời, màu xanh nước biển cũng mang một ý nghĩa là mong muốn một cuộc sống trong tương lai yên bình; giản dị thôi nhưng đôi lứa sống với nhau trọn đời.

Màu sắc mang sắc thái tình yêu của bạn là gì, liên hệ với An Hiếu Wedding để được tư vấn nhân viên siêu dễ thương.