Kinh nghiệm cho CD-CR khi in thiệp cưới đẹp cho ngày hạnh phúc.

Kinh nghiệm cho CD-CR khi in thiệp cưới đẹp trong ngày hạnh phúc

Trong bài viết này

In thiệp cưới đẹp luôn là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm bởi đây là thư ngỏ gửi tới những vị khách quan trọng trong ngày đám cưới của mình.

– Đám cưới là ngày trọng đại của cô dâu – chú rể nên tất cả mọi thứ đươc chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt là thiệp cưới.

– Thiêp cưới hiện nay đủ màu sắc, đủ kích cỡ và kiểu dáng rất đẹp. Mỗi tấm thiệp cưới là mỗi ý nghĩa khác nhau mà cô dâu chú rể dành riêng cho cột mốc quan trọng của cuộc đời mình.

In thiệp cưới đẹp luôn là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm bởi đây là thư ngỏ gửi tới những vị khách quan trọng.

| Xem thêm >>> Thiệp Cưới Hiện Đại:Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Các Bạn Trẻ.

Bạn muốn in thiệp cưới hiện đại, sang trọng nhưng còn phân vân về đơn vị, giá thành. Hãy cùng AnHieu tìm hiểu và trả lời bạn lựa chọn in thiệp cưới đẹp cần lưu ý điều gì nhé?

Kinh nghiệm cho CD-CR khi in thiệp cưới đẹp.

1. Lên kế hoạch in thiệp cưới trước.

Ngay khi gia đình chốt được danh sách khách mời , bạn hãy tiến hành đặt in thiệp cưới, thời điểm phù hợp nhất là khoảng 2-3 tháng trước đám cưới.

– Muốn đặt in thiệp cưới bạn cần phải có ý tưởng mẫu thiệp rồi lên file thiết kế, do đó từ 6-9 tháng trước ngày thành hôn bạn cần phải suy nghỉ, liệt kê những mong muốn về mẫu thiệp cưới của cả hai.

– Khi lên kế hoạch in thiệp cưới từ sớm giúp bạn tránh được cao điểm mùa cưới, thời gian hoàn thành thiệp cưới tốt hơn giúp giảm chi phí phần nào.

2. Chọn mẫu phù hợp với tài chính.

– Hiện nay các mẫu thiệp cưới đẹp, hiện đại thường có giá dao động trong khoảng từ 3.900 đồng đến 9.000 đồng.

– Lý giải cho mức giá chênh lệch này là bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng để ra giá cho những mẫu sản phẩm.

– Nếu bạn chọn in thiệp cưới truyền thống với màu sắc đỏ trầm cơ bản thì giá thành in số lượng lớn rẻ và có thể in với số lượng lớn.

Hiện nay có đa dạng nhiều loại giấy in dành riêng cho việc in ấn thiệp cưới đẹp, hiện đại với mức giá khác nhau như: giấy ford, giấy mỹ thuật….

– Tuy nhiên nếu 2 bạn muốn tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu thiệp cũng như thể hiện phong cách đám cưới qua từng họa tiết trang trí thì sẽ cần thời gian thiết kế lâu hơn cũng như đòi hỏi kỹ năng, chuyên môn của đội ngũ designer. Do đó đa phần các mẫu in thiệp cưới theo yêu cầu sẽ có chi phí cao hơn mẫu truyền thống.

– Dù là mẫu thiệp nào thì bạn cũng nên cân nhắc về mức giá để tham khảo mẫu phù hợp với mong muốn cũng như khả năng tài chính của mình nhất.

3. Tham khảo các chất liệu giấy in.

– Trên thị trường hiện nay có đa dạng nhiều loại giấy in dành riêng cho việc in ấn thiệp cưới đẹp, hiện đại với mức giá khác nhau.

– Hiện nay có đa dạng nhiều loại giấy in dành riêng cho việc in ấn thiệp cưới đẹp, hiện đại với mức giá khác nhau như: giấy ford, giấy mỹ thuật….

Nếu bạn chọn in thiệp cưới truyền thống với màu sắc đỏ trầm cơ bản thì giá thành in số lượng lớn rẻ và có thể in với số lượng lớn.

– Do vậy để đảm bảo bạn nên chọn các loại giấy in có độ dày hơn tờ giấy A4 thông thường, có thể là 200gsm/m2 để khi in ấn màu, chữ sẽ thuận tiện hơn cũng như hình ảnh, họa tiết sắc nét, không bị vỡ, nhòe hay chỗ đậm chỗ nhạt gây mất thẩm mỹ cho tấm thiệp cưới

| Xem thêm >>> An Hiếu Wedding – Địa Chỉ In Thiệp Cưới Đẹp, Ấn Tượng, Uy Tín.

4. Chuẩn bị kỹ thông tin trước khi đặt thiệp cưới.

– Ngoài giá thành và chất liệu giấy in thì bạn cũng nên có sự chuẩn bị về thông tin ghi trong thiệp về tên cô dâu chú rể cùng vị trí thứ tự trong gia đình cũng như địa điểm tổ chức hôn lễ.

– Do đó thời gian chuẩn bị thiệp cưới sẽ cần sau khi hai bên gia đình quyết định nơi đám cưới bởi nếu có sự thay đổi thì bạn sẽ phải gửi lại thiệp mời cũng như tốn nhiều chi phí in ấn lại.

– Thiệp cưới càng tỉ mỉ, càng nhiều thông tin cần thiết sẽ giúp khách mời cảm thấy sự hiện diện của họ là một phần quan trọng không thể thiếu của buổi lễ.

– Bạn có thể chọn in thiệp cưới có sẵn, theo mẫu tại Thiệp cưới AnHieu với đa dạng các loại mẫu mã sang trọng, hiện đại phù hợp với phong cách đám cưới của bạn.

AnHieu hy vọng bài viết về lựa chọn in thiệp cưới đẹp cần lưu ý điều gì đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc chọn thiệp cưới!