Hé Lộ Nét Độc Đáo Của Bộ Thiệp Cưới Puka Và Gin Tuấn Kiệt.

Bộ thiệp cưới puka và gin tuấn kiệt

Trong bài viết này

Kể từ khi công khai chuyện về chung một nhà hồi tháng 9, những thông tin về ngày trọng đại của Puka và Gin Tuấn Kiệt được netizen quan tâm.

Thiệp cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Mới đây, sau khi thiệp cưới ở Cam Ranh được công bố, cặp đôi tiếp tục chia sẻ thiệp cưới ở TP HCM, sẽ tổ chức vào ngày 6/11 tới đây. Cụ thể, lễ cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ được diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở TP HCM.

Bộ thiệp cưới puka và gin tuấn kiệt

Theo đó, chiếc thiệp cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt mang tông màu chủ đạo là màu nâu, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng. Đặc biệt, chiếc thiệp còn có thiết kế rất kỳ công, như một món quà đặc biệt mà cô dâu chú rể muốn gửi đến các khách mời.

| Xem thêm: Bộ thiệp cưới Anh Tú – Diệu Nhi khiến sao Việt nô nức “ check in “.

Sắc hồng của bô thiệp cưới puka và gin tuấn kiệt

Không phải tấm thiệp mời thông thường, Puka và Gin Tuấn Kiệt đầu tư hộp thiệp có trang trí hoa sen đá, quà tặng nến thơm để gửi đến các khách mời.

Hộp siêu xinh đựng thiệp cưới puka và gin tuấn kiệt

Nội dung độc đáo của các mảnh ghép.

Tuy nhiên, có một chi tiết đặc biệt là những người được mời phải ghép các mảnh giấy được cắt từ bức ảnh cưới của cặp đôi mới biết được thông tin về hôn lễ.

Nội dung thư phía sau các mảnh ghép: “Cảm ơn bạn đã xếp hình, nhưng đây không phải là thiệp. Chúng tôi làm như vậy để thử thách kiên nhẫn của bạn dành cho Gin Pu. Nếu tới đây cảm thấy cọc thì có 2 cách. Cách 1: Vui lòng đọc tiếp. Cách 2: Tháo ra xếp lại. Rồi tới đây chọn cách 1 cũng được. Quyết định chọn cách 1 rồi chứ gì? Thật ra thì… thiệp mời chính thức… nằm ở… dưới đáy hộp ó”.

Nội dung trên bức ghép thư mời của puka và gin tuấn kiệt

Đám cưới đầu tiên ở TP Cam Ranh là buổi tiệc riêng tư dành cho gia đình, người thân và bạn bè nghệ sĩ, diễn ra hôm 4/11.

| Xem thêm: Hé Lộ Bộ Thiệp Cưới Thanh Hằng Và Chồng Nhạc Trưởng Nhật Minh.

Đôi uyên ương cho biết chọn không gian cưới tông màu hồng – trắng, phong cách tối giản, phù hợp không khí biển.

Thiệp cưới độc đáo của puka gin tuấn kiệt

Ngày 6/11, cả hai làm tiệc báo hỷ ở TP HCM để các khách mời, bạn thân thuận tiện chung vui. Và cuối cùng là đám cưới theo phong cách miền Tây ở Đồng Tháp, quê Puka.