Ép kim là gì? Tại sao lại lựa chọn thiệp cưới ép kim.

thiệp cưới ép kim không đến từ sự cầu kỳ đường nét như thiệp cưới cắt laser , mà đập vào mắt chúng ta ngay cái nhìn đầu tiên chính là sự đến “lấp lánh” trên từng tấm thiệp cưới ép kim

Trong bài viết này

Ép kim là gì?

– Thiệp cưới ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằg nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác lên bề mặt tấm thiệp.

Thiệp cưới ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác.

| Xem Thêm –> PHÔI THIỆP CƯỚI LÀ GÌ ? CÁC PHÔI THIỆP CƯỚI ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT.

– Sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt (phần tử in nằm trên mặt phẳng cao hơn các phần tử không in) để ép mạnh tờ nhũ vào tờ in. Nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào giấy ở những chỗ khuôn in lồi lên (phần tử in).

– Ép Kim Có nhiều tên gọi khác nhau (ép nhủ, mạ vàng, điểm kim) mà nhiều doanh nghiệp in ấn thường gọi. 

Chất liệu dùng để ép kim.

– Kỹ thuật ép kim có thể sử dụng trên tất cả các chất liệu giấy là chủ yếu, tuy nhiên định lượng giấy cần định lượng từ  250gam để đảm bảo không bị rách hoặc in hằn sang mặt còn lại.                       

– Thông thường, kỹ thuật này thường sử dụng trên các chất liệu như: Giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy Ivory và các loại giấy khác để gia công bồi lên bề mặt name card, túi hộp..

Tại sao lại lựa chọn thiệp cưới ép kim.

1. Đẹp và sang trọng mang phong cách quý tộc.

thiệp cưới ép kim chất liệu giấy phù hợp cũng như font chữ hài hoà, sau đó ép những miếng nhũ lên chính phần chữ

– Khi cầm một tấm thiệp cưới trên tay, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự tinh tế và lộng lẫy rất quý tộc.

– Vẻ đẹp của thiệp cưới ép kim không đến từ sự cầu kỳ đường nét như thiệp cưới cắt laser , mà đập vào mắt chúng ta ngay cái nhìn đầu tiên chính là sự đến “lấp lánh” trên từng tấm thiệp.

– Chính chất liệu nhũ được sử dụng là điểm nhấn hoàn hảo cho tấm thiệp cưới ép kim.

– Điều quan trọng bạn cần chọn là chất liệu giấy phù hợp cũng như font chữ hài hoà, sau đó ép những miếng nhũ lên chính phần chữ ấy. Thiệp cưới ép kim đơn giản nhưng không đơn điệu bao giờ!

2. Giá cả cực hợp lý không làm bạn thất vọng!!!

– Nghe đến thiệp cưới ép kim hay mạ vàng, chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ ngay rằng nó thật đắt đỏ và vượt quá “túi tiền” của bạn. NHƯNG KHÔNG HẲN NHÉ!.

– Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật ép kim trở nên rất đơn giản và chi phí cũng “mềm” hơn rất nhiều.

3. Thời gian nhanh chóng.

thiết kế thiệp cưới ép kim mang vẻ đẹp sang trọng mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho tấm thiệp cưới

– Bạn suy nghĩ rằng thiết kế và chỉnh sửa thiệp đã mất một khoảng thời gian rồi, lại còn ép kim nữa “tiêu tốn nhiều thời gian”? KHÔNG ĐÂU NHÉ! Thời gian in ấn dành cho một tấm thiệp ép kim cũng chỉ như thời gian dành cho thiệp cưới in kỹ thuật số thông thường mà thôi.

4. Đa dạng nhiều phong cách – nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

– Dù phong cách bạn lựa chọn như thế nào? Cổ điển truyền thống, hiện đại đơn giản hay nữ tính duyên dáng hoặc thậm chí là phong cách rustic thô mộc đang rất thịnh hành.

– Bạn vẫn có thể kết hợp chi tiết ép kim – lên họa tiết hay lên chữ in – mà không làm mất đi nét đẹp cuốn hút của tấm thiệp cưới.