5 Cách Chọn Mẫu Thiệp mời đám Cưới Ấn Tượng.

thiệp mời đám cưới

Trong bài viết này

Chọn thiệp mời đám cưới của bạn là điều cực kỳ quan trọng trong ngày vui của đôi bạn trẻ. Vì chi tiết này là gợi ý đầu tiên mà khách mời sẽ nhận được về thông tin ngày đặc biệt của bạn.

Và lời mời đám cưới được thiết kế để thông báo cho những người thân yêu của bạn biết mình sắp thành gia lập thất. Cung cấp cho khách mời tất cả thông tin mà họ cần để đến đúng giờ, đúng địa điểm tham dự.

Đặc biệt, thiệp cưới còn là cách hợp thức hóa liên kết vợ chồng của cặp đôi với tất cả mọi người.

Với tầm quan trọng đó, khi đã lên kế hoạch kết hôn thì các cặp đôi thường ráo riết tìm kiếm các thiết kế thiệp cưới đẹp, ấn tượng để chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Bài viết này An Hiếu Wedding sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thiệp cưới phù hợp cho lễ cưới của đôi uyên ương.

| Xem thêm: Thiệp Cưới Là Gì? Ý Nghĩa Từng Loại Mẫu Thiệp Cưới Trong Ngày Hạnh Phúc.

Lựa chọn phong cách thiệp cưới bạn thích.

Lựa chọn phong cách thiệp cưới bạn thích.

Vì hiện nay có rất nhiều mẫu thiệp cưới, vô cùng đa dạng về màu sắc và mẫu mã nên việc lựa chọn một phong cách riêng không phải là công việc dễ dàng.

Bạn khó khăn trong việc quyết định cho mình một mẫu thiệp ưng ý.

Cách tốt nhất An Hiếu Wedding khuyên bạn là hãy cùng với nửa kia chọn những hình ảnh mà cả hai cùng tâm đắc, sau đó là thông điệp cả hai muốn truyền tải thông qua tấm thiệp cưới.

Cuối cùng là gửi gắm những ý tưởng đó cho đơn vị thiết kế thiệp cưới, họ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo.

Thiệp mời đám cưới sang trọng, ấn tượng.

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa cho riêng mình. Bạn hãy lựa chọn cho mình một màu sắc mà thể hiện được mong muốn, cá tính của riêng hai bạn.

Các màu sắc không thể thiếu khi thiết kế thiệp cưới là gam đỏ truyền thống, sắc trắng tinh khôi, xanh biếc nhẹ nhàng, hồng phấn thờ ơ hay sắc tím lãng mạn…

Cân nhắc giá thành.

Giá của thiệp mời đám cưới có thể rất khác nhau, từ vài nghìn đồng cho mỗi tấm thiệp mời đến lên đến hàng chục nghìn thậm chí trăm nghìn cho mỗi tấm thiệp.

Vì vậy, hãy chắc chắn xem xét ngân sách của bạn khi quyết định chọn loại thiệp nào. Điều đó cũng có nghĩa là trước tiên bạn cần phải xác định danh sách khách mời của mình, vì vậy bạn sẽ biết mình cần 20 tấm thiệp hoặc 200 tấm thiệp. 

Tham khảo các xu hướng thiết kế hiện đại.

thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiệp cưới đang thịnh hành trên tạp chí cưới, các trang web về cưới, pinterst, đây là những nguồn tham khảo tuyệt vời. Các xu hướng có thể kể đến đó là:

  • Mẫu thiệp cưới truyền thống.
  • Thiệp cưới hoa lá.
  • Mẫu thiệp cưới hiện đại.
  • Mẫu Thiệp cưới màu nước.
  • Thiệp cưới hoạt họa/ chibi.

| Xem thêm: Các Bước Thiết Kế Và In Thiệp Cưới CDCR Cần Biết Trong Ngày Cưới.

Lựa chọn loại giấy in.

Thiết kế mẫu thiệp mời đám cưới sang trọng

Chọn chất liệu giấy cho thiệp cưới là việc làm đòi hỏi sự tỉ mỉ, bởi mỗi chất liệu lại mang một vẻ đẹp riêng. 

Việc này nhằm đảm bảo chất lượng màu sắc sản phẩm khi in gần đúng nhất với màu sắc trên file thiết kế, đồng thời mang lại cảm giác sang trọng hơn hẳn các dòng giấy thông thường.

Một số loại giấy được nhiều các cặp đôi lựa chọn như: Giấy can, Giấy ánh trai, Giấy ganh sần, Giấy eco – kraft, Giấy tiêu chuẩn, Giấy Romance, Giấy Sosilk – Stardream.

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn khi chọn mẫu thiệp cưới thì đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay An Hiếu Wedding, nhân viên nhiệt tình sẵn sàng giúp bạn với sự tận tâm nhất nhé.