Bộ Sưu Tập Mẫu Thiệp Cưới Năm 2023 Mới Nhất

Bộ sưu tập thiệp cưới 2023 mới nhất cho cô dâu chú rễ trong ngày ngày phúc

Trong bài viết này

AnHieu xin ra mắt bộ sưu tập mẫu thiệp cưới năm 2023 hứa hẹn sẽ là tuyển tập hoàn hảo cho các cặp đôi đang tìm kiếm một mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo dành cho ngày đặc biệt của họ.

AnHieu xin ra mắt bộ sưu tập thiệp cưới năm 2023 hứa hẹn sẽ là tuyển tập hoàn hảo cho các cặp đôi đang tìm kiếm một mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo dành cho ngày đặc biệt của họ

– Bộ sưu tập của chúng tôi đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn ý tưởng thiệp cưới khác nhau, từ những mẫu đơn giản, nhẹ nhàng, cổ điển và tinh tế, đến những mẫu độc đáo, sáng tạo. AnHieu tin rằng bạn sẽ tìm được một mẫu thiệp cưới phù hợp với sở thích và phong cách của mình cho ngày hạnh phúc.

Mẫu Thiệp Cưới Truyền Thống.

– Thiệp cưới đỏ truyền thống là mẫu thiệp mà đến ngày nay vẩn còn được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng cho ngày đám cưới của mình.

– Từ xưa, mọi người vẫn hay quan niệm rằng trong những ngày quan trọng, đặc biệt là hỷ sự thì tất cả từ trang phục cưới, hoa cưới, chăn gối, đến thiệp cưới đều là màu đỏ thì sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

Dòng thiệp cưới có tông màu đỏ làm chủ đạo với các hoạ tiết hoa văn truyền thống Việt Nam như chữ hỷ, rồng phượng, hoạ tiết cung đình

– Và quan niệm đó vẫn còn được gìn giữ đến tận bây giờ. Họ tin vào sự sung túc, yên ấm mà sắc đỏ mang lại trong ngày quan trọng.

– Dòng thiệp cưới có tông màu đỏ làm chủ đạo với các hoạ tiết hoa văn truyền thống Việt Nam như chữ hỷ, rồng phượng, hoạ tiết cung đình……

Mẫu Thiệp Cưới Hoa Lá.

– Thiệp cưới họa tiết hoa lá lấy những bông hoa, cành lá làm điểm nhấn chính thiết kế cho phong cách này, đây là xu hướng được rất nhiều cặp cô dâu chú rễ yêu thích và lựa chọn.

– Những mẫu thiệp cưới hoa lá xinh xắn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của các cặp uyên ương bởi vẻ đẹp khỏe khoắn và giàu sức sống

Mẫu Thiệp Cưới Chibi.

– Những mẫu thiệp cưới Chibi đẹp, độc, lạ mang dấu ấn riêng của cô dâu, chú rể luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều cặp đôi.

Những mẫu thiệp cưới Chibi đẹp, độc, lạ mang dấu ấn riêng của cô dâu, chú rể luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều cặp đôi.

– Các hình vẽ chibi đã từng là một “hot trend” của giới trẻ cách đây không lâu và được bắt nguồn từ truyện tranh Nhật Bản (manga). Trong tiếng Nhật, chibi có nghĩa là nhỏ bé, ngắn ngủn nhưng lại đáng yêu. Thiệp cưới chibi thường thích hợp với những cặp đôi trẻ tuổi và có đôi chút nghịch ngợm

Những Mẫu Thiệp Cưới Đang Hot Năm 2023.

– Ngoài ra, các mẫu thiệp cưới đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, cũng có nhiều mẫu thiệp theo nhiều phong cách cho Cô dâu Chú Rễ có thể lựa chọn cho ngày vui của mình.

– Hãy đến với AnHieu Wedding để có thể lựa chọn những mẫu thiệp đẹp nhất và tìm kiếm bộ sưu tập thiệp cưới hoàn hảo cho ngày đặc biệt của 2 bạn nhé !

| Xem thêm >>> Mẫu Thiệp Cưới Đẹp Nhất 2022-An Hiếu Wedding

| Xem thêm >>> Cách thiết kế thiệp cưới online năm 2023 đơn giản