An Hieu Wedding–Triển Lãm Cưới 2023 Love Stories Tại Melia Vinpearl Huế.

An Hieu Wedding nhà tài trợ vàng cho sự kiện Triển Lãm Cưới 2023 - "Love Stories"

Trong bài viết này

– Nếu bạn và một nửa kia đang cùng lên kế hoạch để biến một đám cưới trong mơ thành hiện thực vào ngày trọng đại của mình thì “????̂̉? ??̃? ??̛?̛́? ????” ??̀? ???̀? ??/??/???? tại Melia Vinpearl Hue  là sự kiện không thể bỏ lỡ.

Triển Lãm Cưới 2023 – “Love Stories”

An Hieu Wedding – Triển Lãm Cưới 2023 Love Stories Tại Melia Vinpearl Huế

– Lấy cảm hứng từ chủ đề “Love Stories” bởi Meliá kết hợp với phong cách “Cổ Tích”, “Triển Lãm Cưới 2023” hứa hẹn sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo nhất cho tiệc cưới của bạn.

| Xem Thêm:

5 phong cách trang trí tiệc cưới đẹp, thu hút năm 2023.

– Đến với sự kiện, các cặp đôi còn có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn các dịch vụ & sản phẩm cao cấp đến từ 25 đơn vị tài trợ hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện, thời trang và cung cấp các dịch vụ tiệc cưới.

An Hieu Wedding nhà tài trợ vàng cho sự kiện Triển Lãm Cưới 2023 – “Love Stories”

– An Hieu Wedding rất vinh dự được đồng hành cùng Melia Vinpearl Hue tại sự kiện Triển lãm cưới Love Stories với vai trò là nhà tài trợ Vàng.

An Hieu Wedding nhà tài trợ vàng cho sự kiện Triển Lãm Cưới 2023 - "Love Stories"

– Đến với Love Stories, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất từ 25 đơn vị tài trợ hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện, thời trang và các dịch vụ tiệc cưới.

– Khách hàng cũng sẽ được tận tay trải nghiệm và lựa chọn những mẫu thiệp cưới độc đáo và sáng tạo nhất của nhà An Hiếu.

| Xem Thêm:

An Hiếu Wedding – Địa Chỉ In Thiệp Cưới Đẹp, Ấn Tượng, Uy Tín

– Bên cạnh đó, An Hieu Wedding cũng sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt chỉ có trong sự kiện này.

– Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 07/05/2023 tại Tầng 6, khách sạn Melia Vinpearl Hue – 50A Hùng Vương, thành phố Huế.